Buổi zoom đầu tiên: Câu chuyện mùa hè

75


Every summer has a story…

Ngôi Nhà Trí Tuệ (The House of Wisdom) Penang-Malaysia xin vui mừng thông báo buổi Zoom đầu tiên của chúng mình với Ngôi nhà Trí Tuệ Công Thành, Yên Thành, Nghệ An sẽ được thực hiện vào 7:30 pm (giờ Việt Nam), Thứ Bảy, ngày 12/6/2021.

Buổi Zoom này mở đầu cho chuỗi hoạt động học tập và giao lưu giữa Ngôi Nhà Trí Tuệ Penang và các NNTT khác trong Mạng lưới Ngôi Nhà Trí Tuệ, với 18 Ngôi nhà tại khắp các tỉnh, thành của Việt Nam.

Chúng mình sẽ cùng các bạn học sinh ở NNTT Công Thành, do cô Trần Thị Quỳnh chủ nhiệm, kể những câu chuyện mùa hè bằng Tiếng Anh:
☘️ Bạn thích làm gì vào mùa hè? Nấu ăn, bơi lội, cưỡi ngựa, đạp xe, thức khuya xem phim hay ngủ nướng vào mỗi sáng?
☘️ Bạn thích đi đâu vào mùa hè? Đi leo núi, cắm trại, đi biển, thăm vườn bách thú, đi dạo trong công viên hay về quê thăm ông bà?

☘️ Thời tiết, cảnh vật và con người những nơi bạn đến ra sao? Bạn cảm thấy thế nào, bạn học được những điều gì hay, bạn hiểu thêm gì về bản thân mình và thế giới xung quanh?

Như các bạn đã biết, Ngôi Nhà Trí Tuệ (The House of Wisdom) Penang-Malaysia khuyến thích mọi người học Tiếng Anh thông qua các câu chuyện nhỏ. Các bạn sẽ cùng chúng mình luyện nghe, nói, viết và đọc tự nhiên của người bản xứ. Ba chị em chúng mình vẫn đang đi học, nên không thể thực hiện việc dạy Tiếng Anh định kỳ được. Việc này các thầy cô giáo ở Việt Nam đang làm rất tốt, nhất là về học ngữ pháp, mẫu câu…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *