Các hoạt động của Ngôi nhà Trí tuệ trong mùa dịch Covid-19

68
 
Mặc dù mở cửa và hoạt động quanh năm, nhưng mùa hè vẫn là mùa đông vui, sôi động nhất đối với 18 Ngôi nhà của Mạng lưới Ngôi Nhà Trí Tuệ trên khắp các tỉnh thành.
Nhưng năm nay là một mùa hè khác: Nhiều NNTT phải hạn chế hoạt động, thậm chí đóng cửa vì giãn cách. Và chính trong khó khăn đó, các chương trình online ra đời, đa dạng hơn, sáng tạo hơn, và thậm chí đem lại lợi ích cho nhiều người hơn!
Hãy thử nhìn lại những gì NNTT đã làm từ đầu mùa Covid thứ 4:
 
👌👌 Ngôi Nhà Trí Tuệ (The House of Wisdom) Penang-Malaysia, một Ngôi Nhà Trí Tuệ thành viên lần đầu tiên được thành lập ở nước ngoài với sự tham gia hỗ trợ của đội ngũ tình nguyện viên và cố vấn từ nhiều nước.
👌👌 Chào đón hàng chục giáo viên là các chuyên gia đầu ngành về giáo dục và đầu tư, đến từ Hà Nôi, Tp HCM, các tỉnh miền Trung, Australia, Mỹ, Thái Lan và Malaysia.
👌👌 Tuyển sinh và xếp lớp cho các khóa học Tiếng Anh online miễn phí qua Zoom, với gần 2000 người đăng ký, trong đó xếp lớp được cho 270 em với 9 lớp, chưa kể các bạn học dự thính.
👌👌 Hoàn thành xếp lớp cho 70 em để khai giảng khóa mới miễn phí trong tuần này.
Các lớp được giảng dạy bởi các thầy cô: Anh Tran, Phạm Thùy Linh, James Nguyễn, Timothy Mateo L. Pham, Thuy Nguyen, Thu Le, Hoàng Mạnh Phan, Mr. Ian, Patrick Grayhust…
             
👌👌 Tổ chức các khóa đào tạo hỗ trợ giáo viên Tiếng Anh:
🍒 01 Lớp đào tạo, nâng cao phương pháp giảng dạy cho Giáo viên Tiếng Anh vùng nông thôn do Tiến sĩ Thu Le chủ trì.
🍒 01 Lớp nâng cao Tiếng Anh giao tiếp với người bản ngữ dành cho giáo viên do cô Thủy Chi Phan tổ chức.
🍒 01 Lớp đào tạo Tiếng Anh cơ bản cho chủ nhiệm các NNTT do thầy Hoàng Mạnh Phan chủ trì.
👌👌 Chương trình Siblings’ Journey do bạn Anh Tran triển khai, với các câu chuyện song ngữ Anh-Việt kèm video với nhiều trình độ, đăng đều đặn hàng tuần trong nhóm NNTT
👌👌 Chương trình Friends’ Journey do bạn Anh Tran triển khai, nhận được hơn 60 câu chuyện song ngữ Anh-Việt khắp cả nước, được sửa chữa, ghi âm bởi người bản ngữ và đăng định kỳ trong nhóm NNTT
👌👌 Khóa học đầu tư online kéo dài 5 tuần, do chuyên gia Nguyễn Minh Tâm chủ trì, với sự tham gia của 200 học viên.
NNTT xin chân thành cảm ơn sự tinh thần nhân ái và nỗ lực đóng góp của các chuyên gia, giảng viên tình nguyện. Xin cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành không mệt mỏi của các thành viên và cộng đồng. Cùng nhau, chúng ta sẽ làm được nhiều hơn nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *