Chuỗi hoạt động giao lưu chia sẻ của Tường Anh tại các NNTT Việt Nam mùa hè 2022

64
Mình đã trở lại Malaysia sáng nay. Chương trình hoạt động hè giữa Ngôi Nhà Trí Tuệ (The House of Wisdom) Penang-Malaysia với Mạng lưới Ngôi Nhà Trí TuệTủ Sách Nhân Ái khắp cả nước đã kết thúc theo cách không thể tuyệt vời hơn.
Với lịch trình dày đặc từ TP Hồ Chí Minh, đến Hà Nội, Nghệ An, Hà Tĩnh…,ở đâu mình cũng nhận được sự phối hợp và hỗ trợ vô cùng chuyên nghiệp của NNTT tại các địa phương.
Đặc biệt, Ngôi Nhà Trí Tuệ (The House of Wisdom) Penang-Malaysia đã có 5 chương trình làm việc, hội thảo và giao lưu tại 4 huyện và 1 thành phố (Yên Thành, Thanh Chương của tỉnh Nghệ An; Can Lộc, Thạch Hà, Thành phố Hà Tĩnh của tỉnh Hà Tĩnh).
Tại các Ngôi Nhà Trí Tuệ địa phương, mình đã chia sẻ những câu chuyện và trải nghiệm cá nhân trong môi trường học tập quốc tế. Tầm quan trọng của việc đọc sách, tự học, tập luyện thể thao, và yêu thích nghệ thuật. Làm sao để thích ứng trong môi trường đa văn hóa, để biết tôn trọng sự khác biệt? Chúng ta cần có những phẩm chất gì, và chuẩn bị hành trang như thế nào để bước ra thế giới rộng lớn ngoài kia?
Tại Thành phố Hà Tĩnh, mình làm Hội Thảo “Kỹ năng lãnh đạo dành cho học sinh” cùng các thành viên CLB Chạm – Đội tình nguyện của Trường TH Chuyên Hà Tĩnh. Các bạn trường TH Chuyên Hà Tĩnh đều là những thủ lĩnh rất xuất sắc, vừa có kiến thức, vừa đầy nhiệt huyết và bản lĩnh. Sau khi chia sẻ với các bạn về kinh nghiệm lãnh đạo của bản thân, mình cũng đã học được từ các bạn rất nhiều. Chưa bao giờ mình nhận được nhiều câu hỏi chất lượng và thú vị như vậy trong các buổi giao lưu.
Hoạt động của Ngôi Nhà Trí Tuệ (The House of Wisdom) Penang-Malaysia sẽ mở đầu cho một chuỗi chương trình sắp tới từ Ngôi nhà Trí tuệ (The House of Wisdom) AustraliaThe House of Wisdom New Zealand (Ngôi Nhà Trí Tuệ New Zealand), hướng về các NNTT trong nước.
Từ đáy lòng, em xin bày tỏ sự biết ơn đối với các NNTT mà vừa qua em có dịp ghé thăm và tổ chức chương trình. Cảm ơn các cô chú trong Ban điều hành NNTT toàn quốc, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc tỉnh Hà Tĩnh, UBND và Đoàn Thanh niên các xã có NNTT, và các thầy cô giáo đã nhiệt tình hỗ trợ và cổ vũ. Cảm ơn CLB Chạm, đặc biệt là Chủ tịch CLB Phương Uyên đã luôn đồng hành và giúp đỡ em trong suốt chuyến đi.
Một số hình ảnh từ chuỗi giao lưu tại các Ngôi nhà Trí tuệ:
May be an image of 15 people, people sitting and people standing
Tại NNTT Thanh Tiên, Thanh Chương, Nghệ An
May be an image of 1 person, standing and indoor
Tại trường THPT Chuyên Hà Tĩnh
May be an image of 3 people, people standing and indoor
Tại NNTT Hoa Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An
May be an image of 6 people, people sitting and people standing
Tại NNTT Thôn Đông Kim, xã Trung Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh
May be an image of 10 people and people standing
Tại NNTT Thanh Tiên
 
 
 
May be an image of 1 person, child, standing and text that says 'ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM QUANG VINH MUÔN NĂM TẤT TẤTCẢ VÌ MỤC TIÊU DÂN GIÀU NƯỚC MẠNH XÃ HỘI 山 NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUԔN NĂM SỐNG CHIẾN ĐẤU LAO ĐỘNG VÀ HỌC TẬP OKAY Emiratos MHGIS'
Tại các NNTT Thạch Hà, Hà Tĩnh

May be an image of 8 people, people sitting and people standing

May be an image of 2 people, people sitting and people standing

May be an image of 6 people, people standing and indoor

May be an image of 4 people, people sitting, people standing and indoor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *