Chuyện kể từ xứ hoa anh đào

88
Ngôi Nhà Trí Tuệ xin thông báo: Buổi chia sẻ số 3
CHUYỆN KỂ TỪ XỨ HOA ANH ĐÀO
(Tham dự miễn phí)
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'ZOOM Chuyện kể từ xứ Hoa anh đào Giới thiệu chung về Nhật Bản Trải nghiệm cá nhân trong công việc Đôi nét về văn hóa doanh nghiệp Một góc nhìn khác: Không phải tất cả mọi thứ đều màu hồng. 20:00-21:15 (THỨ BẢY) Countrieslphabet apan 02/10/2021'
Các thầy cô giáo, quý vị phụ huynh và các bạn học sinh thân mến,
Chuỗi talk show định kỳ hàng tháng của Ngôi Nhà Trí Tuệ đã tổ chức thành công 2 buổi chia sẻ của Vicky Ngo từ New Zealand và Patrick Grayhurst từ Thái Lan.
#talkshow Tháng 10 vui mừng chào đón anh Le Anh Van, từ Nhật Bản với chuỗi talk show về văn hóa, con người, công việc và cuộc sống tại Nhật.
🔥 THỜI GIAN: Từ 20:00 – 21: 15, giờ Việt Nam, tối Thứ Bảy, ngày 2/10/2021
🔥 HÌNH THỨC: Online qua ứng dụng Zoom, link tham dự sẽ gửi qua email cho những người đăng ký.
🔥 ĐỐI TƯỢNG THAM DỰ: Phụ huynh và các bạn học sinh từ THCS trở lên, đặc biệt là các bạn có định hướng du học và làm việc tại Nhật.
🔥 LINK ĐĂNG KÝ tại đây:
🔥NỘI DUNG:
☀️ Giới thiệu chung về đất nước, con người và văn hóa Nhật Bản
☀️ Trải nghiệm cá nhân trong công việc hiện tại tại Nhật Bản
☀️ Đôi nét về văn hóa doanh nghiệp Nhật Bản
☀️ Một góc nhìn khác: Không phải tất cả mọi thứ đều màu hồng.
🔥 GIỚI THIỆU DIỄN GIẢ:
Anh Lê Anh Văn tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Vật liệu Xây dựng tại ĐH Hiroshima, hiện đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản. Câu chuyện của anh Văn là câu chuyện một cậu bé nông thôn yêu thích và tự học tiếng Anh từ nhỏ. Lớn lên, tốt nghiệp ĐH Công Nghệ Giao Thông Vận Tải, đã đi làm tại công ty Thiết kế của Úc, nhưng vẫn nỗ lực tìm học bổng để sang Nhật du học.
Hành trình đến Nhật, học tập và xin việc làm của anh Văn chắc chắn sẽ có ích cho những bạn đang có ước mơ “đi ra biển lớn”. Anh Văn đồng thời là người sáng lập VK School – Làng Hiếu Học, một tổ chức thiện nguyện về giáo dục vì các bạn trẻ Việt Nam.
Ngôi Nhà Trí Tuệ xin trân trọng thông báo và thân mới các bạn đăng ký tham dự.
Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *