Tủ sách Nhân ái được IMAP CHOICE vinh danh Doanh nghiệp tạo tác động xã hội năm 2020 trong lĩnh vực giáo dục

62

Hà Nội, 12.6.2020
Hôm nay, cộng đồng doanh nghiệp xã hội Việt Nam đã có buổi gặp mặt ấm cúng và nhiều niềm vui tại sự kiện Lễ vinh danh Doanh nghiệp tạo tác động xã hội năm 2020.

Không có mô tả ảnh.
Tại buổi lễ hôm nay, lần đầu tiên Tủ sách Nhân ái đã có màn ra mắt và chính thức là thành viên Bản đồ số DNXH Việt Nam.
Sau khi nhận giải Doanh nghiệp tạo tác động xã hội trong lĩnh vực Giáo dục, đại diện Tủ Sách Nhân Ái – anh Trần Thanh Hoài chia sẻ:
“Trước hết, cho phép tôi gửi lời cảm ơn tới Ban tổ chức, lời chúc mừng gửi tới các doanh nhân, doanh nghiệp xã hội tham dự sự kiện hôm nay. Chúng ta đã có một lựa chọn khó – so với các doanh nhân, doanh nghiệp ở ngoài kia khi đòi hỏi mình phải cân bằng giữa kinh doanh và cộng đồng, giữa kinh tế và xã hội (thậm chí là ưu tiên nhiều hơn cho mục tiêu cộng đồng, như TSNA hiện nay là 100%). Và thực tế, chúng ta đã cố gắng nhiều lần lơn để có được những kết quả ngày hôm nay.
Với niềm vui hôm nay (khi được ghi nhận là Doanh nghiệp có số phiếu bình chọn cao nhất giải, là Doanh nghiệp tạo tác động xã hội năm 2020 trong lĩnh vực Giáo dục), chúng tôi chưa nghĩ đây là một Giải thưởng hay sự vinh danh gì lớn lao, mà xem nó như một món quà. Món quà của tình thương, sự quý mến, ủng hộ và đoàn kết, đùm bọc lẫn nhau, của cộng đồng cũng như mỗi chúng ta dành cho nhau.
Dù đã trải qua một hành trình hơn 3 năm, cũng như các doanh nghiệp ở đây có thể lâu hơn hoặc ít hơn, nhưng tôi nghĩ rằng tất cả mới chỉ là bước đầu thôi. Do vậy tôi có một lời nhắn gửi tới các anh em của tôi cũng như các doanh nhân ở đây: dẫu biết rằng trên đời chẳng có gì là trường cửu, nhưng tin rằng chừng nào chúng ta còn giữ được ngọn lửa nhiệt thành của những ngày đầu tiên thì chừng đó những giá trị mà chúng ta kiến tạo còn tỏa sáng.
Trước khi kết thúc tôi muốn tặng mọi người một câu nói mà tôi luôn tâm niệm của Đại thi hào Targo: “Hãy cứ để cho tôi đốt hết ngọn đèn của tôi đi, nhưng đừng bao giờ hỏi nó có làm tan được bóng tối hay không!”
Một lần nữa cảm ơn Ban tổ chức! Cảm ơn tất cả mọi người đã yêu mến Tủ sách Nhân ái!”

Không có mô tả ảnh.
Dù thời lượng ngắn ngủi, nhưng rất mừng là Tủ Sách Nhân Ái cũng kịp có vài lời gửi tới tất cả mọi người! Món quà hôm nay xin gửi tới tất cả, vì vốn dĩ nó là của mọi người, của tất cả chúng ta – những người gắn bó, đồng hành, ủng hộ và một lòng mong Tủ Sách Nhân Ái vươn xa để gieo mầm trí tuệ và nhân ái tới mọi trẻ em Việt Nam.

Không có mô tả ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *