Giao lưu tìm hiểu truyền thống văn hóa con người Hà Tĩnh tại ngôi nhà trí tuệ

31

Chiều 16/1, tại ngôi nhà trí tuệ thôn Trung Bằng, xã Sơn Bằng, CLB Chạm – đội tình nguyện Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh tổ chức chương trình giao lưu tìm hiểu truyền thống văn hóa con người Hà Tĩnh.

Giao lưu tại nhà văn hoá trí tuệ thôn Trung Bằng

Tham gia buổi giao lưu có trên 20 em Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh và các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở đang sinh sống tại xã Sơn Bằng.

Tại đây, các em đã được giao lưu với các nội dung như: Viết giấy mục tiêu, mong muốn trong năm mới; giới thiệu sự kiện; chiếu video về văn hóa dân gian và các trò chơi; điền từ còn thiếu vào câu ca dao, tục ngữ; văn vui vẻ và làm đồ thủ công.

Học sinh Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh thể hiện các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Ngoài ra, các em còn được giao lưu các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các anh chị Trường THPT Chuyên Hà Tĩnh thể hiện. Thông qua buổi giao lưu, các em học sinh tại xã Sơn Bằng đã được học hỏi, mở rộng hiểu biết về văn hóa dân gian, lan tỏa giá trị tốt đẹp và truyền thống hiếu học, giúp các em có những trải nghiệm đáng nhớ, đầy ý nghĩa….

Theo Hữu Trung – Báo Hà Tĩnh
Link gốc: https://baohatinh.vn/van-hoa-ha-tinh/giao-luu-tim-hieu-truyen-thong-van-hoa-con-nguoi-ha-tinh-tai-ngoi-nha-tri-tue/225898.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *