Ngôi nhà Trí tuệ Minh Vượng – xã Vượng Lộc – huyện Can Lộc – Hà Tĩnh

88

Sáng ngày 12/10/2022, Uỷ ban MTTQ huyện Can Lộc tổ chức Lễ ra mắt nhà văn hoá cộng đồng – Ngôi nhà trí tuệ thôn Minh Vượng xã Vượng Lộc.

Tới dự và phát biểu tại buổi lễ có đ/c Thái Ngọc Hải – PCT Thường trực UBMTTQ tỉnh; về phía Văn phòng NTM tỉnh có đ/c Nguyễn Huy Oánh – PGĐ Sở Nông nghiệp, Chánh văn phòng NTM tỉnh và các đ/c đại diện cho các Ban MTTQ tỉnh và Văn phòng NTM tỉnh. Ở huyện có đ/c Nghiêm Sỹ Đống – TUV, Bí thư Huyện ủy; đ/c Nguyễn Thị Thanh Hoài -Trưởng ban TG, Ban Thường Trực MTTQ huyện và đại diện các Phòng, ban cấp huyện, Cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể xã Vượng Lộc cùng đông đảo bà con nhân dân thôn Minh Vượng tham dự.

 

Từ khi đi vào hoạt động đến nay, “Ngôi nhà trí tuệ” thôn Minh Vượng đã thành lập được 10 câu lạc bộ, bao gồm: CLB Tiếng Anh, CLB dân ca ví dặm, CLB dân vũ, CLB cầu lông, CLB cờ tướng, CLB bóng chuyền, CLB Bóng chuyền hơi, CLB thơ, CLB Cờ vua, CLB bóng bàn thu hút hàng trăm thành viên và người dân tham gia sinh hoạt.

 

Nhân dịp Tháng cao điểm Vì người nghèo, tại buổi lễ, Cấp ủy Đảng, chính quyền xã Vượng Lộc cũng tổ chức trao quà cho một số hộ nghèo trên địa bàn thôn.

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp với sự phấn khởi, hân hoan của người dân và các hoạt động văn hóa, thể dục – thể thao các câu lạc bộ diễn ra sôi nổi./.