PGS đến từ Mỹ giải đáp phương pháp học tiếng Anh tại Ngôi nhà Trí tuệ

82

Hàng trăm học sinh, thầy cô và người dân đã có dịp giao lưu cùng vị khách mời đặc biệt, PGS Shannon Gramse, từ ĐH Alaska Anchorage (Mỹ) tại Ngôi nhà Trí tuệ xã Bình Lợi, H.Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

 

Ngôi nhà Trí tuệ tại xã Bình Lợi H.Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai do chương trình Tủ sách Nhân ái và Ngôi nhà trí tuệ hỗ trợ xây dựng ra mắt ngày 30.9.2022. Đến nay nơi này có nhiều hoạt động như câu lạc bộ đọc sách, lớp học tiếng Anh miễn phí và nhiều câu lạc bộ khác cho người lớn tuổi.

Các em học sinh hào hứng đặt câu hỏi với PGS Shannon Gramse QUANG VIÊN

Tham gia buổi giao lưu tại Ngôi nhà trí tuệ xã Bình Lợi chiều 12.5, PGS Shannon Gramse chuẩn bị công phu slides dài 43 trang với rất nhiều nội dung thú vị về lịch sử, địa lý, thời tiết, con người, giáo dục, kinh tế, xã hội cũng như cuộc sống hàng ngày của người dân bang Alaska và mở rộng ra các vấn đề toàn cầu nóng bỏng như môi trường, biến đổi khí hậu, sự nóng lên toàn cầu.

Hai giờ đồng hồ trao đổi về rất nhiều chủ đề, học sinh tại Ngôi nhà trí tuệ xã Bình Lợi đã rất hứng thú khi nghe những câu chuyện và xem các hình ảnh, video về quê hương PGS Shannon. Các em gửi tới PGS Shannon rất nhiều câu hỏi, đặc biệt về phương pháp học tiếng Anh, trau dồi năng lực đọc và viết trong thời đại ngày nay.

Rất đông học sinh tham gia giao lưu với PGS Shannon
Nguồn: Báo Thanh niên, tác giả Quang Viên.
Link: https://thanhnien.vn/pgs-den-tu-my-giai-dap-phuong-phap-hoc-tieng-anh-tai-ngoi-nha-tri-tue-18523051417305467.htm?zarsrc=30&utm_campaign=zalo&utm_medium=zalo&utm_source=zalo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *