Thông báo chương trình mới: Friends’ journey

73
Em chào cả nhà,
 
Chuỗi các câu chuyện nhỏ trong Chương trình SIBLINGS’ JOURNEY (Hành trình Ba chị em) đã được đón nhận nồng nhiệt từ các thầy cô giáo, quý vị phụ huynh và các bạn học sinh. Các bài viết mới sẽ tiếp tục được đăng định kỳ, tại đây:
https://www.facebook.com/groups/185549546792963/media/albums. Bài viết có mức độ khó, dễ khác nhau theo trình độ A, B, C để ai cũng tìm được bài phù hợp.
Hôm nay, Ngôi Nhà Trí Tuệ (The House of Wisdom) Penang-Malaysia trân trọng ra mắt chương trình mới: FRIENDS’ JOURNEY. Em mời mọi người, không giới hạn độ tuổi, viết các câu chuyện nhỏ bằng song ngữ Anh-Việt. Các bạn có thể viết như một đoạn nhật ký, rồi gửi bài qua tin nhắn, hoặc email cho Anh Tran (anhtran.vm@gmail.com), bài viết:
  • Dài từ 200-350 từ, nội dung tự do về bất cứ vấn đề gì mà bạn quan tâm
  • Viết bằng song ngữ Anh-Việt, độ khó dễ tùy khả năng Tiếng Anh của bạn. Bài chỉ 5-7 câu với Tiếng Anh cơ bản cũng không sao.
  • Các bài viết sẽ được review bởi người bản ngữ và post trong nhóm kèm ghi âm bài đọc.
  • Mọi người có thể tùy chọn có công khai tên thật hay không.
Đây là chương trình hứa hẹn nhiều điều thú vị. Các bạn sẽ thấy một bạn lớp 8 ở Bắc Ninh viết Nhật ký về những ngày giãn cách, và một thầy người Anh- hiệu trưởng một trường quốc tế ở Trung Quốc -review, và được đọc qua video bởi con trai thầy ở Thái Lan. Sau thông báo này, em sẽ post bài trên để mọi người tham khảo.
Mong sẽ nhận được nhiều câu chuyện và nhật ký của các bạn.
 
Thân mến,
Tường Anh
Có thể là hình ảnh về đại dương, bãi biển, cây, thiên nhiên và bầu trời
 
 
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *