TSNA được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch trao tặng Giải thưởng Phát triển Văn hóa đọc năm 2020

69
Sáng nay (28/12/2020) tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, hai chương trình Tủ sách Nhân ái đã được vinh danh với Giải thưởng Phát triển Văn hóa đọc năm 2020.
Anh Trần Thanh Hoài (đứng thứ 4 từ bên phải) đại diện Tủ sách Nhân ái nhận Giải thưởng Phát triển văn hóa đọc năm 2020
 
Anh Nguyễn Anh Tuấn cũng được Bộ trao giải thưởng dành cho Những cá nhân có đóng góp nổi bật trong việc phát triển văn hóa đọc năm 2020
 
 
Thành quả bước đầu này là nỗ lực của hàng ngàn cá nhân và tổ chức, từ các doanh nghiệp, cá nhân các nhà nhân ái, tới các lãnh đạo địa phương, ngành giáo dục, các thầy cô giáo và các em học sinh; các anh em thành viên, cộng tác viên, tình nguyện viên; các đơn vị báo đài đã góp sức chung tay lan tỏa chương trình. Xin được dành món quà này cho tất cả chúng ta.
 
Hành trình gieo mầm và lan tỏa văn hóa đọc của Tủ sách Nhân ái vẫn còn rất dài và vô cùng gian nan. Nhưng cũng chính những khó khăn đó là lý do để chúng ta có mặt ở đây, cùng nhau chia sẻ sứ mệnh này. Có những người dành 80-90% thời gian, trí tuệ, tâm huyết, sức lực và tài chính cho những việc bao đồng này. Có những người chỉ góp một trong số đó. Nhưng tất cả đều cho đi vô điều kiện và vì vậy vô cùng đáng quý. Mong rằng, tất cả chúng ta sẽ mãi giữ được ngọn lửa nhiệt huyết, vô tư và một niềm tin vững như bàn thạch vào những điều chúng ta đang làm.
Trân quý và biết ơn tất cả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *