TSNA tham dự chương trình chào mừng Tuần lễ hưởng ứng Học tập suốt đời 2019

61
Chứng kiến các Chương trình, Dự án, Nhóm hoạt động về văn hóa đọc phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây, Bộ Giáo dục dần nhận ra vai trò của mình trong việc kết nối, hỗ trợ và tạo hành lang pháp lý thuận lợi nhất cho các nhóm hoạt động.
 
Tủ sách Nhân ái và Ngôi nhà Trí tuệ vinh dự là đại diện hiếm hoi của các đơn vị tư nhân được Bộ mời dự Tọa đàm văn hóa đọc và phát động Tuần lễ học tập suốt đời năm 2019.
Đại sứ Tủ sách Nhân ái – Hoa hậu Ngọc Hân phát biểu
 
Thay mặt chương trình, Đại sứ văn hóa đọc của Tủ sách Nhân ái – Hoa hậu Ngọc Hân đã có những chia sẻ về câu chuyện sách đã thay đổi cuộc đời mình như thế nào, hành trình làm Đại sứ TSNA tại buổi lễ. Đây là lần đầu tiên các thành viên của Bộ được lắng nghe một Hoa hậu trong sứ mệnh Đại sứ văn hóa đọc phát biểu tại một Hội nghị chính thức của Bộ. Đây cũng là chương trình hiếm hoi có đầy đủ các Vụ trưởng và các Vụ Phó của 4 Vụ trực thuộc Bộ dự xuyên suốt một Hội nghị về văn hóa đọc.
Không có mô tả ảnh.
Hoa hậu Ngọc Hân tặng sách cho lãnh đạo Bộ Giáo dục và các khách mời
 
Tất cả những điều đó đã cho thấy các nhà quản lý giáo dục ở cấp Trung ương đã thực sự dành một sự quan tâm đặc biệt đối với văn hóa đọc và học tập suốt đời.
Sau phần chia sẻ, Đại sứ văn hóa đọc Ngọc Hân đã tặng những cuốn sách hay của Tủ sách Nhân ái tới Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam – Gs.TSKH Phạm Tất Dong và các Vụ trưởng, Vụ phó.
 
Mong rằng một ngày không xa, mỗi nhà quản lý giáo dục từ cấp Trung ương tới địa phương cũng sẽ là những Đại sứ đọc để lan tỏa tình yêu sách, lòng hiếu tri tới mọi người dân.
Các thành viên đại diện Tủ sách Nhân ái tham dự Lễ phát động
Không có mô tả ảnh.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *