TSNA trao tặng 90 tủ sách lớp học cho các trường học tỉnh Hậu Giang

115
Chiều ngày 05.8.2022, Chương trình Tủ sách Nhân ái và Nhà sách Minh Thắng đã phối hợp với Cục Xuất bản, in và phát hành, Sở Giáo dục & Đào tạo và Công an tỉnh Hậu Giang đã tổ chức thành công Lễ trao tặng sách và phát triển văn hóa đọc cho các trường học trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.
Anh Nguyễn Quốc Huy – Giám đốc TSNA giao lưu khuyến đọc với các em học sinh
 
Tại buổi lễ, Chương trình Tủ sách Nhân ái và Nhà sách Minh Thắng đã trao tặng 90 tủ sách trị giá 193 triệu đồng cho 08 trường Tiểu học và THCS ở các huyện, thị xã của Hậu Giang gồm:
– TH Võ Thị Sáu – TP Vị Thanh.
– TH Thuận An – TX Long Mỹ.
– TH Vị Thanh 1 – huyện Vị Thủy
– TH Nguyễn Du – huyện Châu Thành A
– THCS Thuận Hưng – huyện Long Mỹ
– THCS Nguyễn Việt Hồng – TP Vị Thanh.
– THCS Vị Thanh – huyện Vị Thủy
– THCS Tân Hòa – huyện Châu Thành A.
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Có thể là hình ảnh về 11 người và mọi người đang đứng
 
Về phía Cục Xuất bản và Nhà sách Minh Thắng, ngoài tặng sách cho các trường học còn tặng 20 tủ sách pháp luật cho các đơn vị công an trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.
Có thể là hình ảnh về 15 người, mọi người đang đứng và trong nhà
 
Thật vui khi hành trình gieo mầm văn hóa đọc ngày càng có sự chung tay của nhiều ngành, đông đảo các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân cùng hướng về mục tiêu chung lan tỏa tinh thần ham đọc sách, lòng ham hiểu biết tới tất cả mọi người trong cộng đồng, đặc biệt là các em học sinh.
Có thể là hình ảnh về 13 người và mọi người đang đứng
Có thể là hình ảnh về 17 người và mọi người đang đứng
Đến nay, sau hơn 05 năm, Tủ sách Nhân ái đã trao tặng ở 60 tỉnh thành hơn 16.000 tủ sách và thư viện, đem lại cơ hội đọc sách quý giá cho hàng triệu trẻ em và người lớn. Trên hành trình này, chương trình đã thu hút và nhận được sự chung tay, đồng hành của rất nhiều cơ quan, ban ngành từ ngành Giáo dục, ngành Văn hóa, ngành An ninh, Quốc phòng, Ngoại giao, Tuyên giáo, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, Hội Khuyến học, … cùng các Nhà xuất bản, Công ty sách.
Về phía Nhà sách Minh Thắng, đây là lần thứ hai đồng hành cùng chương trình Tủ sách Nhân ái. Cùng với việc phát hành các dòng sách Văn học, Y Dược, Tiếng Anh và sách thiếu nhi, Nhà sách Minh Thắng rất quan tâm tới các hoạt động tặng sách, khuyến đọc tới các trường học và cộng đồng dân cư.
Trân trọng!
Tủ sách Nhân ái
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *