Tủ sách Nhân ái Bệnh viện Chợ Rẫy

53
Sáng nay, hàng trăm cuốn sách hay về sức khỏe, dinh dưỡng, ung thư, hạt giống tâm hồn, động lực sống, quản trị bản thân, văn học, thiền, yoga… trị giá 24 triệu đồng do các nhà nhân ái ủng hộ đã được trao cho Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Chợ Rẫy để làm tủ sách cho các bệnh nhân ung thư.
Đại diện Tủ sách Nhân ái trao tặng sách cho Bệnh viện Chợ Rẫy
 
Với số lượng sách khá lớn và được chọn lựa kỹ lưỡng như vậy, mong rằng Phòng Công tác xã hội sẽ khai thác thật hiệu quả, không chỉ dừng lại ở phục vụ các bệnh nhân ung thư mà thường xuyên luân chuyển xuống các khu chờ khám của bệnh nhân và người nhà để mọi người được tiếp cận một cách tiện lợi nhất.
Những tủ sách này sẽ giúp các bệnh nhân và người nhà:
– Tra cứu, tìm thấy cho mình những hiểu biết đúng đắn về bệnh, những tiến bộ y học hiện nay đang được sử dụng để điều trị.
– Hiểu và xây dựng cho mình một lối sống lành mạnh với chế độ dinh dưỡng khoa học và phù hợp.
– Tìm thấy những câu chuyện có thật của những người đã chiến thắng bệnh ung thư, những câu chuyện hạt giống tâm hồn truyền cảm hứng để vượt qua khó khăn, củng cố một thái độ sống tích cực và lạc quan hơn.
– Có những giây phút quý giá được lắng dịu tâm hồn, đưa tinh thần trở về an tĩnh, lấp đầy những khoảng trống sâu thẳm trong lòng, biến những giờ chờ đợi mỏi mòn trở nên những khoảnh khắc quý giá để trân trọng cuộc sống và thắp lại ngọn lửa yêu đời.
…v.v…
Không có mô tả ảnh.
Các bệnh nhân ung thư đọc sách tại Tủ sách Bệnh viện Chợ Rẫy
Không có mô tả ảnh.
 
Có thể nói, hơn ai hết những bệnh nhân đang từng ngày từng phút chiến đấu với căn bệnh ung thư lại càng cần thiết có những điểm tựa tinh thần. Những cuốn sách hay chính là một trong những điểm tựa, những người bạn tốt như thế.
Một lần nữa, thay mặt Chương trình và các bệnh nhân, chúng tôi gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các nhà nhân ái đã chung tay xây dựng Tủ sách Bệnh viện Chợ Rẫy hôm nay.
Trân trọng!
Không có mô tả ảnh.
24 thùng sách Chương trình Tủ sách Nhân ái trao tặng cho Bệnh viện Chợ Rẫy
Không có mô tả ảnh.
Tủ sách Nhân ái dành cho Bệnh nhân ung thư của Bệnh viện Chợ Rẫy
Không có mô tả ảnh.
Không có mô tả ảnh.
Thư cảm ơn từ Bệnh viện Chợ Rẫy
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *