Tủ sách Nhân ái trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn, Bến Cát, Bình Dương

76
Sáng hôm nay, chương trình Tủ sách Nhân ái phối hợp với Công ty TNHH Accredo Asia tổ chức Lễ trao tặng 15 tủ sách và khuyến đọc tại trường Tiểu học Trần Quốc Tuấn.
Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà
Buổi lễ thu hút hàng trăm em học sinh tham dự
 
15 tủ sách là sự chung tay tài trợ của Công ty Accredo Asia và các nhà nhân ái mang gần 1000 cuốn sách hay về tận từng lớp học, cùng với việc chia sẻ cách thức tổ chức các hoạt động đọc sách giúp hình thành thói quen đọc sách mỗi ngày cho các bạn học sinh.
 
Có thể là hình ảnh về 16 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'LỄ TRAO TẶNG SÁCH CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TUẤN PHƯỜNG MỸ PHƯỚC THỊ XÃ BẾN CÁT TỈNH BÌNH DƯƠNG BếnCát ngày 0 2023 -VOTR'
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà
Anh Trần Thanh Hoài – Đại diện Tủ sách Nhân ái giao lưu khuyến đọc với các em học sinh
Có thể là hình ảnh về 3 người, trẻ em, mọi người đang đứng và trong nhà
Tuy còn khá rụt rè khi trả lời các câu hỏi và giao lưu với chú Phu Sách nhưng các bạn đã mạnh dạn giơ tay rất nhiệt tình và cho thấy một sự khao khát nơi ánh mắt khi nhìn thấy rất nhiều sách hay được các chú mang tới.
 
Cô Tuyết Minh – Hiệu trưởng nhà trường là một trong những người đầu tiên triển khai mô hình thư viện xanh ngoài sân trường ở tỉnh Bình Dương và nhiều năm qua vẫn canh cánh trong lòng những sự trăn trở với việc đọc sách của học sinh. Nay gặp được Tủ sách Nhân ái Cô rất vui mừng và đã vạch ra những hoạt động đọc sách bổ ích sẽ triển khai cho từng khối lớp.
 
Cảm ơn cô Chinh Pham đã kết nối trường Trần Quốc Tuấn với Tủ sách Nhân ái.
 
Cảm ơn công ty Accredo Asia và các nhà nhân ái đã đồng hành cùng chương trình.
Trân trọng!
 
Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'LỄ TRƯỜN ACCREDO THIXA BÌNH LỄ TRAO TẶNG SÁCH CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN QUỐC TUẤN PHƯỜNG MỸ PHƯỚC THỊ XÃ BẾN CÁT TỈNH BÌNH DƯƠNG Bên Cât, ngây 20thâng 2023'

(20.2.2023)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *