Tủ sách Nhân ái Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương

70
Chiều nay buổi lễ trao tặng 400 cuốn sách hay (đợt 2) đã được tổ chức gọn nhẹ và ấm cúng tại Viện Huyết học Truyền máu Trung ương.
 
Bạn Quỳnh Lyra – Đại diện Tủ sách Nhân ái trao tặng sách cho Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương (đợt 2)
 
Cũng thời điểm này năm ngoái, gần 1000 cuốn sách từ Chương trình Tủ sách Nhân ái đã biến không gian giải trí của các bé bệnh nhi trở thành một không gian tri thức. Những cuốn sách hay đã đáp ứng nhu cầu đọc rất lớn của các bé ở đây. Bằng chứng là chỉ sau một năm, các con đã đọc hết 1000 cuốn sách mà chương trình trao tặng.
Một bệnh nhi dù đang truyền thuốc nhưng tay cầm tới 2 cuốn sách lớn và hình như đang muốn tìm thêm sách hay để đọc
Các bé bệnh nhi đang tìm kiếm sách đọc với sự hỗ trợ của bác sỹ
Tủ sách Nhân ái tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương
Nhân sự kiện hôm nay, các bác sỹ và bệnh nhân đã đề xuất được tặng thêm những cuốn sách dành cho người lớn. Ngoài các bé bệnh nhi, bệnh viện còn đang có khá nhiều bệnh nhân lớn tuổi. Mong rằng mọi người sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình mang thêm những cuốn sách hay cho các bệnh nhân, không chỉ ở Viện Huyết học mà còn ở nhiều bệnh viện khác nữa.
 
Trân trọng cảm ơn chị Hảo Trưởng phòng CTXH Viện Huyết học đã thay mặt Chương trình Tủ sách Nhân ái giúp cho các bệnh nhân có một không gian đọc sách vô giá. Cảm ơn bạn Lyra Quỳnh đã đại diện Chương trình Tủ Sách Nhân Ái trao sách trong buổi lễ hôm nay. Cảm ơn các nhà nhân ái đã đồng hành góp sách cùng chương trình.
Không có mô tả ảnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *