Hoa hậu Ngọc Hân ‘truyền lửa’ đam mê đọc sách cho học sinh

51

Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ, nhờ niềm đam mê đọc sách mình mới gặt hái được thành công như ngày hôm nay; đồng thời hy vọng niềm đam mê đọc sách lan tỏa trong cộng đồng người Việt.

Hoa hau Ngoc Han tang sach anh 1

Liên tục hai ngày qua, Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân có nhiều hoạt động giao lưu, trao tặng sách cho học sinh Quảng Ngãi.

Hoa hau Ngoc Han tang sach anh 2

Trong trang phục áo dài truyền thống, Ngọc Hân vui vẻ giao lưu cùng hàng trăm học sinh trường THCS Nguyễn Nghiêm (huyện Đức Phổ).

Hoa hau Ngoc Han tang sach anh 3

Hoa hậu chia sẻ mỗi cuốn sách như người bạn đồng hành mang lại nhiều kiến thức bổ ích giúp cô có được thành công như ngày hôm nay. “Thông qua chương trình Tủ sách nhân ái, Hân muốn truyền cảm hứng, niềm đam mê đọc sách nhiều hơn nữa đến với các bạn học sinh. Tôi hy vọng tình yêu đọc sách, tích lũy kiến thức sẽ lan tỏa rộng khắp đến cộng đồng người Việt, nhất là các bạn trẻ”, Ngọc Hân thổ lộ.

Hoa hau Ngoc Han tang sach anh 4
Hoa hậu Việt Nam trò chuyện thân thiện cùng với các học sinh.

 

Hoa hậu Ngọc Hân cùng các học sinh trường THCS Nguyễn Nghiêm cầm mỗi cuốn sách lĩnh vực khoa học tự nhiên, xã hội gửi đi thông điệp “Ham thích đọc sách để cuộc đời mình tươi sáng hơn”.

Hoa hau Ngoc Han tang sach anh 6

Theo Ban tổ chức Tủ sách nhân ái, hoạt động trao tặng sách hỗ trợ gián tiếp, bền vững về giáo dục và khoa học nhằm giúp cho những người thụ hưởng có thể vươn lên bằng năng lực, tri thức và đức hạnh của chính mình, để rồi lại tiếp tục trở lại nâng đỡ những người khác như là sự trả ơn gửi lại cuộc đời này .

Hoa hau Ngoc Han tang sach anh 7
Ngọc Hân ký tặng sách cho các học sinh.

Hoa hau Ngoc Han tang sach anh 8

Nhân dịp này, nữ diễn viên – ca sĩ Kavie Trần (Mỹ) cùng Hoa hậu Ngọc Hân trao tặng 40 tủ sách với 2.000 cuốn sách. Hàng trăm học sinh cùng nữ ca sĩ hòa nhịp với bài hát Bụi phấn

Hoa hau Ngoc Han tang sach anh 9

Kavie mong các em cùng nhau nỗ lực học tốt, đọc sách thật nhiều để tích lũy “kho tàng kiến thức”, trở thành người có ích cho cộng đồng xã hội .

Hoa hau Ngoc Han tang sach anh 10

Trần Huyền Nhung, Hoa hậu Cộng đồng người Việt tại Đài Loan giao lưu, truyền cảm hứng niềm yêu thích thơ, văn cho các học sinh.

Hoa hau Ngoc Han tang sach anh 11

Học sinh trường THCS Nguyễn Nghiêm hào hứng giao lưu cùng với các hoa hậu, ca sĩ trong lễ tặng sách. Hoa hậu Cộng đồng nhắn nhủ học sinh đọc sách mỗi ngày để phát triển trí tuệ và tâm hồn mình.

Hoa hau Ngoc Han tang sach anh 12

Cũng trong dịp này, Hoa hậu Ngọc Hân đến thăm Bệnh xá Đặng Thùy Trâm (xã Phổ Cường, huyện Đức Phổ).

Hoa hau Ngoc Han tang sach anh 13

Hoa hậu thắp hương tưởng nhớ nữ liệt sĩ – bác sĩ Đặng Thùy Trâm. Năm 1966, sau khi tốt nghiệp trường đại học Y khoa Hà Nội, bác sĩ Đặng Thùy Trâm xung phong lên đường nhận nhiệm vụ ở chiến trường miền Nam. Cô anh dũng hy sinh khi tuổi đời chưa tròn 28 tuổi ở chiến trường Đức Phổ (Quảng Ngãi).

Nguồn: Tạp chí Tri thức trực tuyến Zing News

Tác giả: Minh Hoàng

https://zingnews.vn/hoa-hau-ngoc-han-truyen-lua-dam-me-doc-sach-cho-hoc-sinh-post826855.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *