The House of Wisdom “Take Flight” Scholarship Awarding Ceremony, ngày 28/11/2021

95

Tiếp theo các buổi giao lưu “Người trẻ và Hành trang bước ra thế giới” của các bạn trẻ trong NNTT và các học sinh của trường THPT Chu Văn An và Đặng Thúc Hứa, NNTT tổ chức buổi trao Học bổng Vươn Xa cho 20 bạn được chọn từ 2 trường, để giúp các bạn tiếp tục một hành trình đổi mới tư duy và phát triển bản thân.

 NNTT trân trọng giới thiệu các khách mời đặc biệt sẽ tham gia buổi Trao học bổng này.

  1. Giáo sư Andrew Codling, Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ Auckland (AUT)
  2. Thầy Andrew Patterson, Người sáng lập Tổ chức Thần đồng New Zealand

Họ là những người có vai trò quan trọng trong hoạt động giáo dục của Việt Nam và New Zealand,  những người có nhận thức sâu sắc về vai trò của giáo dục trong việc khai mở tiềm năng của mỗi cá nhân, giúp cuộc sống của bản thân các cá nhân đó trở nên tốt đẹp hơn, cũng như lan tỏa sự tốt đẹp cho cộng đồng, của mỗi gia đình, nhà trường, địa phương, mỗi đất nước và cho thế giới này.

Những chia sẻ của họ hẳn sẽ đem đến những góc nhìn thú vị và tích cực giúp cho mỗi người có thêm động lực trong quá trình Học tập suốt đời của mình, cho một cuộc sống Thành công, Hạnh phúc và có Ý nghĩa.

Vicky Ngô lần đầu sang New Zealand năm 11 tuổi. Hành trình 4 năm từ 1 người nói tiếng Anh chưa thạo  đến thành tích vào đại học năm 13 tuổi và tốt nghiệp đại học năm 15 tuổi là một quá trình phát triển bản thân không ngừng nghỉ. Trên chặng đường này Vicky đã tích lũy cho mình rất nhiều kinh nghiệm quý giá và mong muốn được chia sẻ với tất cả các bạn học sinh về tư duy vượt lên nghịch cảnh, phương pháp học tập và sứ mệnh với cuộc đời. 

Trân trọng mời mọi người theo dõi buổi Trao học bổng Vươn xa- 1 tháng đồng hành cùng Vicky Ngô, do Ngôi Nhà Trí Tuệ tổ chức

Thời gian: 8h45 sáng chủ nhật ngày 28/11.

1- Phòng Zoom:
Meeting ID: 986 5790 8921
Passcode: 295451

2- Livestream trên kênh Youtube và Group Facebook chính thức của Ngôi Nhà Trí Tuệ:
– Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCkvpCcxVSIdizNk3K86HsaA
– Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/ngoinhatritue

Following the talk show “Globalisation and The Flat World for Youth” performed by the young members of The House of Wisdom, along with the students of Chu Văn An High School and Đặng Thúc Hứa High School, The House of Wisdom has organized the “TAKE FLIGHT” Scholarship Awarding ceremony for the 20 students chosen from both schools to support them on their journeys of personal development and changing mindsets.

 The House of Wisdom would like to introduce the special guests who will participate in this awarding ceremony:

  1. Prof. Andrew Codling, Head of Vice-Chancellor’s Office at Auckland University of Technology
  2. Prof. Andrew Patterson, Founder of New Zealand Association for Gifted Children (NZAGC)

They remain a high position in both Vietnam and New Zealand educational activities and have a deep understanding of the education mission for unlocking the potential of each individual, helping their lives become brighter, as well as spreading kindness for communities and countries. The stories that they share will surely bring insightful and positive perspectives to motivate each of us in our Lifelong Learning journey, for a Successful, Happy and Meaningful life.

Vicky Ngo first came to New Zealand at the age of 11. The 4-year journey from not being able to speak English fluently to getting accepted into university studies at 13, and graduating at 15 is a constant effort in personal development. On this journey, Vicky has accumulated many valuable experiences and wishes to share them with all students on the mindset to overcome adversity, effective learning methods, and life mission and vision through 1 month of Vicky’s TAKE FLIGHT scholarship.

The House of Wisdom sincerely invite everyone to the “ ‘TAKE FLIGHT’ Scholarship Awarding Ceremony”

Time: 8h45am on Sunday, 28/11 GMT+7 (Vietnam timezone)

1- Zoom :

Link: https://zoom.us/j/98657908921? pwd=WDhsRzJKdlBpaVlhTHkwMGRIQlVVUT09

Meeting ID: 986 5790 8921
Passcode: 295451

2- Livestream :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *